Đăng ký đại lý

0974867818

Nguyên liệu làm nên bánh Bông lan DOCA có gì khiến bánh trở nên “hot” rần rần

Bánh Bông lan DOCA là một trong các loại bánh Bông lan hàng đầu tại Việt Nam. Bánh được rất nhiều người yêu thích bởi sự mềm mịn, thơm ngon của nó. Vậy nguyên liệu làm bánh DOCA có gì mà khiến bánh được ưa chuộng đến vậy. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Đặc điểm hấp dẫn của bánh Bông lan DOCA

Bánh Bông lan DOCA là một loại bánh ngọt được làm từ những nguyên liệu cao cấp, được tuyển chọn kỹ lưỡng, cùng với quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bánh có hương vị thơm ngon, béo ngậy, mềm mịn, phù hợp với khẩu vị của nhiều người. DOCA là bữa ăn xế sau giờ học của những em học sinh, ngọt ngào và đậm đà hương vị. Nó là món ăn vặt trong ngày của các bạn trẻ, là bữa ăn phụ lấy sức khi đói thật tiện lợi và ngon miệng của các anh chị công nhân nhà xưởng. Không những vậy, DOCA còn là thứ quà ngày Tết vô cùng ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè và là món ăn trong ngày gia đình sum vầy.

Bánh Bông lan DOCA có 05 vị khác nhau bao gồm: Vị Phô mai, Vị Dâu, Vị Việt quất, Vị Sữa chua, Vị Sữa dừa. Mỗi một hương vị có những hương thơm đặc trưng riêng khiến người ăn mê mẩn.

Nguyên liệu làm nên bánh Bông lan DOCA có gì đặc biệt?

Thành phần cấu tạo nên bánh Bông lan DOCA

Bánh Bông lan DOCA được làm từ các thành phần cơ bản nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên kết cấu hoàn hảo của bánh bông lan. Các nguyên liệu làm bánh sẽ kết hợp tinh tế để tạo ra một chiếc bánh Bông lan hấp dẫn
– Bột mì được coi là thành phần quan trọng nhất của chiếc bánh, nó tạo nên cấu trúc cơ bản như độ mềm và bồng bềnh của bánh bông lan
– Đường sẽ giúp tạo độ ngọt, đồng thời nó còn tham gia vào quá trình pha trộn để tạo ra lớp bánh mềm mịn có màu sắc hấp dẫn
– Trứng gà cũng chính là yếu tố quyết định sự bông xốp, mềm của bánh bông lan.
– Bơ sẽ tạo độ béo ngậy và vị thơm đặc trưng của bánh bông lan. Ngoài ra chúng còn giúp bánh duy trì độ ẩm và ngăn bánh bị khô giúp tạo nên vẻ bóng bẩy cho bề mặt bánh
– Cuối cùng, không thể thiếu các loại hương liệu khác như việt quất, dâu, phô mai, sữa chua, sữa dừa là những thành phần chính để cấu tạo nên lớp kem mềm mịn, thơm ngon.

Các nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng

Bánh Bông lan DOCA được làm từ những nguyên liệu cao cấp, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp uy tín. Các nguyên liệu này đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hương vị thơm ngon, chất lượng đồng đều.

Chất lượng sản xuất đạt chuẩn của Bông lan DOCA

Các nguyên liệu trước khi được đưa vào sản xuất đều được xử lý kỹ càng, đảm bảo loại bỏ tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn. Đặc biệt, nguồn nguyên liệu sản xuất bánh DOCA đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000:2018. Đây là chứng nhận đánh giá một doanh nghiệp áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Điều này giúp bánh có chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Đặc biệt, bánh Bông lan DOCA được phối trộn nguyên liệu theo công thức chuẩn, đảm bảo bánh có độ bông xốp, mềm mịn, vị ngọt vừa phải.

Mua bánh Bông lan DOCA ở đâu?

Bánh Bông lan DOCA hiện đang được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, đại lý trên toàn quốc.

Bạn có thể tìm mua bánh bông lan Doca tại các cửa hàng gần nhà của mình. Bánh cũng được bày bán tại các cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc. Hơn nữa, DOCA cũng có gian hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tik Tok Shop. Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng mua được sản phẩm bánh Bông lan DOCA tại bất cứ đâu.

Mua Bánh Bông lan DOCA với hàng ngàn ưu đãi trên:
TikTok: www.tiktok.com/@bonglandoca
Shopee: https://shopee.vn/doca.01
Website: https://asimienbac.com.vn/
Hotline đặt hàng: 097 486 7818